Tất Tật Thông Tin Về Tuổi Thọ Của Gà

- Kinh nghiệm chơi cá cược
Tất Tật Thông Tin Về Tuổi Thọ Của Gà
Tuổi thọ của gà là bao nhiêu? Một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có vô vàng đáp án thú vị. Cùng tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây.

Một số tiết lộ thú vị về tuổi thọ của gà

Con gà sống thọ nhất thế giới

Với số tuổi 22, một con gà ở Trung Quốc đã xác lập kỷ lục thế giới về số tuổi thọ nhất của mình. Được biết, với số tuổi này, nếu quy ra thời gian của con người thì tương dương với việc nó đã sống gần 400 năm. Một con số thật khủng khiếp. Cho đến nay, nó đã sản sinh ra 5000 quả trứng cho chủ nhân.

>>Xem thêm: đá gà cựa sắt 2019

Cụ gà mái hơn 32 tuổi vẫn tiếp tục đẻ con ở Bình Định

Vì không đăng kí kỷ lục Guiness thế giới nên cụ gà này chưa được xác lập kỉ lục dộ tuổi, thế nhưng, những ai ở Bình Định đều thán phục về sức khỏe dẻo dai, bền bỉ của nó. Được bước, con gà này thuộc sở hữu của ông Nguyễn Thặng (huyện Phù Mỹ, Bình Định).

>>Xem thêm: đá gà trực tiếp 999 hom nay

đá gà

Qủa trứng gà lớn nhất thế giới với chu vi 23 cm

Với kích trước này, trông chúng giống như một quả trứng khủng long khổng lồ. Được biết, chú gà đẻ ra trái trứng này đến từ đất nước Anh

Với khả năng sinh sống trung bình từ 5-10 năm, tuổi thọ của gà được đánh giá khá cao. Hơn thế nữa, là loài khá tinh anh và có khả năng cho trứng hằng năm, đây là loài mang lại giá trị kinh tế khá cao.

>>Xem thêm: đá gà trực tiếp 67

Tuổi thọ của gà là bao nhiêu?

Tùy vào giống gà, tuổi thọ của chúng sẽ không giống nhau. Có những loại gà sống được vài chục năm, thế nhưng cũng có con chỉ sống được vài năm. Bên cạnh đó, tuổi thọ của chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dinh dưỡng, môi trường sống, cách chăm sóc,…

>>Xem thêm: đá gà trực tiếp 999

đá gà

 


0.04086 sec| 1786.367 kb