Tập Thể Lực Cho Gà Đá Tập Chân Gối Cho Gà

- Kinh nghiệm chơi cá cược
Tập Thể Lực Cho Gà Đá Tập Chân Gối Cho Gà
Bạn đang phân vân có nên đeo tạ chân cho gà chọi? cách đeo tạ chân cho gà chọi?.

Có nên đeo tạ chân cho gà chọi?

Để tập lực cho gà chọi thì ngoài chế độ dinh dưỡng bạn cũng cần quan tâm đến chế độ luyện tập cho gà. Và để trả lời cho câu hỏi có nên đeo tạ cho gà chọi không thì chúng tôi xin được trả lời là có những phải có cách và phương pháp đeo tạ chận gà đúng cách và hợp lý đối với từng thể lực và giai đoạn của gà đá.

>>Xem thêm: ty le ca cuoc toi nay

Cách tập lực cho gà chọi hiệu quả

Sau quá trình chăm chút cho chú gà đá của bạn dài dằng dặc giờ đã đên lúc bạn muốn chú gà của mình thử sức với gian khổ qua các bà tập về thể lục nghiêm túc .Thế nhưng việc tập thể lực cũng không đơn giản nếu mà bạn tập cho gà quá mức có thể dẫn đén gà quá sức không chịu được sức khoẻ  tinh thần thi đấu suy nhược.Sau đây gadaviet.com xin gửi đến các bạn cách luyện tập thể lực cho gà chủ yếu là tập chân gối cho gà đá  dẻo dai !

đá gà

>>Xem thêm: đá gà cựa sắt 2019

1. Luyện tập thể lực cho gà đá bằng phương pháp chạy lồng.

Gà đã cắt tai tích và tỉa lồng, bắt đầu cho gà chạy lồng tập luyện cho gà có một nền tảng thể lực khỏe mạnh dẻo dai. Nên cho gà chạy lồng vào lúc sáng sớm khi gà mới ngủ dậy. Bắt gà từ trong chuồng ra, để gà đứng dướt đất rồi lấy tay vuốt ve nhẹ theo hình thức massage cho con gà cảm thấy thoải mái và sung mãn.

Bắt một còn gà khác thả vào trong một cái bu để cho con gà đó đi lại vỗ cánh, gáy vv… Cái bu đó được đặt trên một nền đất mềm hoặc có miếng lót (Cái bu này gọi là bu nhốt, khoảng cách các lan bu phải kín không được để gà lọt được đầu ra ngoài). Lấy tiếp một cái bu khác úp chồng lên cái bu nhốt gà, cái bu này lớn hơn bu nhốt một chút (Cái bu này gọi là bu chạy, khoảng cách các lan bu không được rộng quá 1 cm).

Thả con gà chạy lồng bên ngoài bu chạy để cho hai con ngầm nhìn nhau, con trong con ngoài rồi tức tối. Con ngoài chạy tìm đường vào còn con trong thì xoay tít tim đường ra cứ thế mà chạy vòng vòng liên tục ít nhất là 30 phút mỗi ngày.

Chú ý: Không cho gà non tơ mới tập tành chạy lồng chung với gà già.

Cho gà đeo chì vào hai chân và tùy theo từng giai đoạn mà trọng lượng chì khác nhau.

>>Xem thêm: Sbobet sign up

3. Luyện tập thể lực cho gà đá :Nhồi Gà.

Ta ngồi đối diện với con gà sau đó dùng tay trái đặt trên lưng đuôi còn tay phải đặt dưới lườn trước của con gà rồi hất nhẹ tay lên cao một chút, khi thả tay ra thì gà sẽ hẫng rồi vỗ cánh lấy thăng bằng, đồng thời hai chân bung ra xoay xở để tìm cách đáp xuống đất cho an toàn.

Cách làm này giúp cho con gà có những phản xạ tự nhiên để tiếp đất được tốt hơn và chân bung ra như những đòn đá buông không mỏ. Bài tập này ta nên cho thực hiện song song với bài tập hẫng chân rơi tự do.

đá gà

>>Xem thêm: Sbobet register

2. Luyện tập thể lực cho gà đá :Hẫng Chân Rơi tự do.

Cần 1 chỗ đất mềm không có sỏi đá hoặc lấy 1 tấm lót dày khoảng 0.5 cm.
Tay phải đặt dưới lườn trước còn tay trái đặt dưới lườn sau con gà sau đó nâng nó lên cao khoảng 30 cm so với mặt đất rồi thả cả hai tay ra cho gà rơi xuống tự do đất hoặc tấm lót.

Lần đầu khoảng 20 lần/ngày trong 3 ngày liên tục, sau 3 ngày sau ta nâng lên thành 25 lần/ngày và cứ như vậy tăng dần theo thời gian cho tới khi đạt được 200 lần/ngày.

>>Xem thêm: ty le keo truc tuyen

4. Luyện tập thể lực cho gà đá:Tập Xoay Trở trong Phạm Vi Hẹp.

Ta đứng chân hơi thẳng gối, người hơi khom một chút về phía trước mặt và ngực hướng xuống phía dưới. Đặt gà đứng trên nền đất hoặc miếng lót như đã nói ở trên sau đó áp cổ tay vào sát phần cổ với thân gà, lấy chân gà làm trọng tâm sau đó xoay nhẹ nhẹ chậm chậm để con gà di chuyển quanh, điều chỉnh tốc độ xoay của mình cho gà theo kịp. Làm như vậy khoảng 5 phút là được.


0.04080 sec| 2025.313 kb