NHỮNG ĐÒN ĐÁ ĐỘC ĐÁO TRONG LỐI ĐÁ GÀ TRUYỀN THỐNG

- Kinh nghiệm chơi cá cược
NHỮNG ĐÒN ĐÁ ĐỘC ĐÁO TRONG LỐI ĐÁ GÀ TRUYỀN THỐNG
Trong giới đá gà thì để knock out một đối thủ khác một cách nhanh chóng thì cần phải có những thế đá đúng vào tử huyệt của đối phương.

Thường những đòn đá hiểm hóc đó thường được sở hữu những con gà có bản tính hung dữ và được xếp vào loại Chiến Kê.

Cùng nhau tìm hiểu xem những đòn đá gà nào của những Chiến Kê đó hay được sử dụng để loại knockout đối thủ nhé.

Đòn đá mé

Đòn đá mé này cũng là một trong những đòn đá rất hiểm vì nó có thể làm mù mắt đối thủ. Đòn đá này gà dùng phần chân tấn công tập trung vào phần mang tai và mắt của đối phương.Nếu chính xác móng gà có thể dâm vào mắt hoặc làm lủng mang tai dẫn đế  khả năng bị choáng nặng cho đối thủ.

Những đối thủ bị trúng đòn đá này thường sẽ mất đi khả năng tấn công rất nhiều và thường chỉ còn đứng chịu trận hoặc phải bỏ chạy. Đòn đá này thường được dùng bởi con gà có máu hung dữ trong người, nếu như gà đối thủ không phải là Chiến Kê tốt thì khi gặp phải gà đá đòn này thì phải co giò bỏ chạy.

>>Xem thêm: đá gà cựa sắt

đá gà

Đòn Đá liên hoàn cước

Đây là đòn tập trung đá liên tiếp vào 1 điểm trên cơ thể của đối phương, đòn đá này khiến phần bị đá vào của đối phương bị tổn thương cực kì nặng, những con gà có lực đá mạnh có thể khiế.n cho xương phần bị đã gãy vị những lực liên tục tác động vào. Khi đối thủ bị dính trọn đòn đá này thì khi đá về chỉ có thể chờ lên nồi . 

>>Xem thêm: đá gà cựa sắt 2019

đá gà

Đòn đá hồi mã thương

Đòn đá này thường chỉ được sở hữu bởi những chiến kê ma mãnh , thông minh. Thường những chiến kê sở hữu đòn đá này thường là những chiến kê biết mình yếu thế hơn nên giả vờ bỏ chạy và khi đối thủ tưởng đang thắng thế rượt theo thì bất ngờ tung một đòn đá sau thật mạnh đối thủ.

Đòn đá nay tuy lực không mạnh bằng những đòn đá khác tuy nhiên đòn đá này một khi đối thủ đả mắc mưu thì rất dể bị đá dính vì khi rượt theo đối thủ đã mất dà khó mà né tránh được. Vì đòn đá thể hiện sự thông minh của gà nên đòn đá này được rất nhiều khán giả yêu thích.

>>Xem thêm: ty le keo truc tuyen

đá gà

Đòn đá hầu

Đây là một lối đá rất hay được sử dụng bởi các Chiến Kê. Đòn đá này mới đầu gà chọi sẽ dùng mỏ gà tấn công vào phần đầu của đối thủ để ghì đầu đối thủ xuống. Tiếp theo gà sẽ bay lên dùng cựa đá vào yết hầu của đối phương.

>>Xem thêm: đá gà online

Nếu dính phải đòn này thì việc đối phương bị mất khả năng chiến đầu rất cao và bị choáng. Những đòn đá hầu ngang có thể gây đến tổn thương nặng đến gà đối thủ cần phải cần rất nhiều thời gian mới có thể hồi phục được.

đá gà

 


0.04318 sec| 2022.289 kb