Kinh Nghiệm Đá Gà Cựa Sắt Và Bí Quyết Để Chiến Kê Bất Bại

- Kinh nghiệm chơi cá cược
Kinh Nghiệm Đá Gà Cựa Sắt Và Bí Quyết Để Chiến Kê Bất Bại
Nhiều sư kê còn kì công lựa chọn những giống chiến kê ngoại hay lai các giống tốt nhưng kết quả lại không như mong muốn khi giống gà được tuyển chọn không ưa dùng cựa chiến và có những cú đá không hay và thiếu những đòn đánh hiểm đá gà cựa sắt 2019.

Do đó, những giống gà nội của mình vẫn được ưu tiên trong cách trận đá gà nòi cựa sắt hơn vì chúng có những cú đá mà gà ngoại và giống gà khác không có.

Đá gà cựa sắt 2019 là một thú vui của nhiều sư kê chơi gà trên thế giới, để những chú chiến kê của mình có khả năng bất bại bên cạnh việc chúng ta chăm sóc và rèn luyện giống. Dưới đây là những bí quyết và kinh nghiệm đá gà cựa sắt để chú chiến kê của bạn trở lên bất bại.

đá gà cựa sắt 2019

>>Xem thêm: ty le keo truc tuyen

Gà tại nó, chó tại ta

Nói chung là các sư kê nhìn gà phải có thần thái nhanh nhẹn,hoạt bát, đôi mắt của chúng phải toát lên sự gan lì hiểm hóc. Khi chúng ta xét đến các chi tiết thì nên để ý phần lông trên đầu gà, nếu gà không bị mất lông thì đây rõ là giống gà đá cựa sắt tốt bởi biết thủ thế né đòn và quăng đòn giỏi.

Phần sọ gà to phía trên được xem là gà khôn, thông minh dễ học các thế chiến. Mắt gà nên có hốc mắt cao để bảo vệ. Phần mỏ khỏe và dài, bởi gà đá cựa sắt có mỏ ngắn thường ra đòn rất chậm. Lỗ tai gà nhìn càng nhỏ càng tốt, có lông phủ kín để khi cận chiến tránh bị ù tai,điếc tai.

đá gà cựa sắt 2019

>>Xem thêm: ca cuoc truc tuyen

Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh

Việc sư kê lựa giống là bước cơ bản để có một chiến kê thiện nghệ. Có những giống gà chọi tự thân sở hữu những đặc điểm vượt trội đem lại ưu thế lớn khi giao tranh với đối thủ, có giống gà thì tính hiếu chiến không chịu bỏ cuộc và không bỏ chạy. Vì vậy, khi muốn tham gia đá gà nòi cựa sắt thì sư kê phải biết lựa giống trước tiên.

Gà chọi thì đa dạng về gống nhưng được biết đến nhiều nhất là một số nơi như là tại Nghĩa Đô, Nghi Tàm , Nghĩa Đô, Nghi Tàm (Hà Nội), Yên Phụ, Ðình Bảng là những nơi nổi tiếng gà chuẩn v.v….

Trong đó, giống gà đá cựa sắt Cao Lãnh được nhiều người tán dương nhất. Bởi đây vốn là giống lai giữa mái Miên và trống Việt. Kinh nghiệm đá gà cựa sắt có nhiều ưu điểm nhưng ưu điểm lớn nhất là đá hay vừa chịu đòn giỏi chúng thường quăng ra các đòn đánh hay và độc.

>>Xem thêm: ca cuoc the thao truc tuyen

Sau khi xét xuất xứ, chúng ta cần thiết phải chọn gà có các đời trước đều đá hay,quăng đòn giỏi và chọi giỏi vì thế hệ của chúng cũng đã giỏi rồi. Hoặc anh em cùng lứa có thành tích tốt. Vì đây là những yếu tố được xem là di truyền, khi cùng đàn, cùng lứa trên có chiến kê tốt thì thế hệ sau cũng sẽ có bản lĩnh tương tự.


0.05960 sec| 2040.352 kb