Khám Phá Một Số Cách Chọn Gà Đá Tốt Của Gà Đòn Cho Người Mới

- Kinh nghiệm chơi cá cược
Khám Phá Một Số Cách Chọn Gà Đá Tốt Của Gà Đòn Cho Người Mới
Như các sư kê đã biết để tìm được một chú gà chọi hay không phải là điều dễ dàng. Sau đây là những chia sẻ để có cách chọn gà đá tốt cho các sư kê mới chơi gà. Dựa vào các đặc điểm sau:

Gà nòi đã được mang qua nướ ngoài nuôi và chúng đã dần dà phát triển bộ lông đầy đủ để thích nghi với khí hậu lạnh ở các nước Châu Âu.

Đầu và diện mạo

Đầu và diện mạo được chô là thần thại nhất của khuôn mặt và được xet như sau: Xương sọ gà nòi lớn hơn gà thường, đỉnh đầu của xuơng thường lớn bản và bằng. Mặt gà đá rộng bản với xuơng gò má nhô cao nhìn chúng càng sữ tợn. Vì được gần gũi và chăm sóc bởi sư kê của mình nên gà nòi có những đặc tính tâm lý rất khác biệt với các lọai gà khác.

Chẳng hạn khi được chủ kê cho ăn hay tắm rửa, khuôn mặt gà nòi biểu lộ nét thỏai mái và tự tin và thân thiện, khi có người lạ đến gần gà nòi sẽ ngóng cao đầu và nghiêng mặt, trố mắt tò mò theo dõi nhìn, khi đối diện một con gà khác đôi mắt sẽ gườm lên thách thức so tài. Khi lâm trận thì mắt gà nòi lộ sát khí.Cách chọn gà đá tốt bằng cách nhìn diện mạo gà nòi rất chính xác.

>>Xem thêm: ty le keo truc tuyen

đá gà cựa sắt 2019

Cổ lớn, da dày và nhăn

Cổ gà chọi chiến lớn và trông rất mạnh bạo với một chiều dài vừa phải, xương cổ rất cứng cáp và to ,các khớp xương gắn bó đều đặn và rắn chắc nhìn rất rắn dỏi. Lớp da ở cổ gà nòi được xếp lớp theo hình sóng dợn dày dặn. Những người không chơi gà nòi thường thắc mắc đặt câu hỏi đầu gà nòi chộc tư nhiên hay được tỉa bớt đi.

Câu trả lời không đơn giản vì còn tùy thuộc vào loại gà. Có những lọai gà nòi trụi lông cổ tự nhiên hoặc có rất ít lông nhưng cũng có những lọai có lông phủ đầy mình. Thông thường thì gà nòi trơ trụi vì giông của chúng vốn đã như vậy cho đến khi được một tuổi nếu được nuôi ở những nơi có thời tiết và khí hậu nóng ấm như nước ta.

>>Xem thêm: ca cuoc truc tuyen

ca cuoc truc tuyen

Gà không cựa

Gà đòn thường được kinh nghiệm dân gian mô tả là loại gà chân trơn, không cựa, hoặc cựa mọc không dài, cựa vừa lú như hạt bắp. Gà này lớn chúng được dùng theo thuật đá đòn bịt cựa.

Danh từ gà đá đòn xuất phát từ miền chungđược dùng để gọi riêng loại gà đá đòn bằng quản và bàn chân. Bây giờ các sư kê chơi gà gọi danh từ gà đòn đã được công chúng dùng một cách rộng rãi để gọi chung các loại gà nòi.

>>Xem thêm: đá gà cựa sắt 2019

Lông ở cổ và đùi có thể sẽ không mọc lại được trong lần thay lông của mùa sau. Các sư kê chơi gà chuyên nghiệp nói gà thường om và vào thuốc tẩm làm cho lớp sừng là lớp da trên mặt và lớp biểu bì săn chắc rắn dỏi của chúng lại khiến cho các chân lông bị khô khiến lông khó mọc lại còn gọi là chộc đầu.


0.05378 sec| 2040.047 kb