Hướng Dẫn Kỹ Thuật Làm Nước Om Gà Cực Chuẩn

- Kinh nghiệm chơi cá cược
Hướng Dẫn Kỹ Thuật Làm Nước Om Gà Cực Chuẩn
Để làm được phần chính là kỹ thuật làm nước om gà phải thật chuẩn, trước tiên tôi xin được nói đến một vài kỹ thuật đơn giản mà những ai chơi gà cần phải biết và áp dụng cách nài nước vào chú gà chiến của mình.

Kỹ thuật làm nước om gà

Khi ra trường làm nước cho gà nòi đòn người nài nước phải mang theo bộ hành nghề riêng của mình,dưới đây là một số cách làm nước om gà, trong đó chuẩn bị một số đồ phụ tùng như sau:

>>Xem thêm: đá gà cựa sắt 2019

+ Khăn nhỏ làm nước (loại khăn rửa mặt hình vuông khoảng 25cm x 25cm hay 30cm x 30cm), nên dùng loại khăn dễ thấm nước và dễ dàng vắt khô. Nhưng là loại khăn mềm.

+ Cuộn chỉ nhỏ (để khớp mỏ gà), lưỡi lam, kéo nhỏ

+ Hộp mỏ gà,mỏ trên của gà chiến giữ lại sau mỗi lần làm gà ăn thịt, bóc mỏ trên ra và hong gió cho mỏ khô và cất vào hộp giữ lại.

+ Mười lông cứng ở cánh gà

+ Sáu lông cứng ở đuôi gà

+ Hộp phó-mát (vaseline) hay kem bôi mắt loại nhỏ.Loại thuốc này giúp mềm da gà làm giamrthieeur tối đa vết thương của chúng.

+ Hộp nhỏ chứa ít đất sét trắng (loại làm đồ gốm).

đá gà

>>Xem thêm: đá gà trực tiếp 67

Phương pháp làm nước om gà

Cách làm nước om gà là khi sư kê nài nước chúng ta luôn cầm chiếc khăn làm nước trong tay. Sư kê nên lựa vị trí thích hợp ngồi gần sô nước để dễ nhúng khăn làm ướt cho dễ. Khăn lúc nào cũng ướt đẫm nước để chúng ta nài nước có thể lấy miệng hút từ khăn để phun sương cho gà.

Các sư kê nài nước phải tập cách phun sương cho gà bằng cách chúng ta ngậm nước từ khăn một ngụm nhỏ vừa đủ dễ phun thành sương hơn.

>>Xem thêm: ca cuoc the thao truc tuyen

Khi chúng ta hút nước cần chú ý không được ngậm nhiều nước quá nếu ngậm nhiều nước khi chúng ta phun cho gà sẽ không đều. Khăn phải đủ mềm và nắm gọn trong tay để người nài nước có thể dùng một tay để vắt khăn nước, vì có thể tay kia phải dùng để giữ gà, nâng gà lên trong lúc nghỉ giải lao để phun nước dưới lườn, trong nách, vv,…

Chúng ta dùng một cuộn chỉ nhỏ, đừng dùng chỉ may quần áo vì sợi chỉ quá nhỏ khi khớp mỏ dễ bị rối không làm được. Nên dùng loại chỉ nhợ bằng bông lớn gấp 2 hay 3 sợi chỉ may thông thường dùng loại đó dễ dàng hơn.

Thường thì người sư kê nên thủ theo một hộp “mỏ gà”. Chúng ta có thể hiểu đây là những mỏ trên của gà giữ lại từ những con gà bị giết làm thịt. Mỏ trên của gà khi được bóc ra nên để trong chỗ mát hong gió cho khô chứ không nên phơi nắng nếu phơi nắng sẽ làm cho mỏ gà khô chứ không giữ được nguyên vẹn nữa.

>>Xem thêm: ca cuoc truc tuyen

Khi mỏ đã khô nên bỏ vào hộp cất. Đây là món đồ nghề ít được sử dụng đến kinh nghiệm của những người chơi gà lâu năm. Sau mỗi hiệp ra làm nước là nài nước kinh nghiệm phải xem xét mỏ gà nhà xem có bị lên mỏ không? Nhất là khi gặp đối phương là con gà đá mé mặt thật hay, hoặc là con gà đối phương giỏi ra chong ngọn mặt và đá vuốt mặt từ 2 lỗ tai ra tới đầu mỏ.


0.04660 sec| 2039.797 kb