Gà Tử Mị Bí Ẩn Về Loài Gà Có Dị Tướng Của Một Linh Kê

- Kinh nghiệm chơi cá cược
Gà Tử Mị Bí Ẩn Về Loài Gà Có Dị Tướng Của Một Linh Kê
Đối với những anh em có nhiều kinh nghiệm trong bộ môn đá gà, hẳn cái tên gà tử mị không còn quá xa lạ. Vậy, thực chất đây là giống gà gì?

Những dị tướng mà nó sở hữu có phải là điềm báo cho khả năng chiến đấu bất tử mà dân gian vẫn thường đồn đại hay không?

Gà tử mị có phải là linh kê?

>>Xem thêm: cá độ bóng đá online

Theo kinh nghiệm truyền lại từ các bậc tiền bối trong sới gà, đa số gà tử mị đều có cách ra đòn khá hiểm hóc, mang lại lợi thế cho chủ nhân của nó.

Tuy nhiên, khi mới bắt đầu nhập cuộc,gà thường có biểu hiện chậm chạp và phải một lúc sau mới có thể nhập cuộc.

Tuy nhiên, khi đã hiểu được đối thủ, chúng sẽ có cách đá chọi cực kì hay, khó lường trước được. Ngoài ra, đeo vuốt vào cho gà tử mị cũng là một cách gia tăng sức mạnh chiến đấu.

Về hình thức, đa phần những con gà tử mị thường không quá to, trọng lượng chỉ khoảng 3kg trở xuôsng. Màu sắc long đa dạng nhưng cũng không quá đẹp. Cũng chính vì đặc điểm không quá nổi bật này mà gà tử mị thường không được phát hiện ra ngay từ ban đầu.

>>Xem thêm: đá gà cựa sắt 2019

đá gà

Đặc điểm nhận dạng gà tử mị

Gà tử mị hay còn được gọi với tên khác là linh kê tử mị, dung để chỉ những con gà có đặc điểm hình tướng vô cung đặc biệt khi ngủ. Thông thường, vào buổi tối ta chúng ta vẫn thường thấy gà leo lên sào hoặc bụi cây rồi nhắm mắt, lim dim ngủ. Thế nhưng đối với gà tử mị lại hoàn toàn khác.

Khi ngủ, chúng xòe rộng và xõa cánh sang hai bên. Cổ và đầu duỗi thẳng trên mặt đất, thường ngoẹo sang một bên. Đôi chân có thể co lại hoặc xòe ra, nhưng vẫn nằm duỗi ra.

Thoạt nhìn, người ta sẽ nhầm lẫn là chúng đã chết. Nhưng khi đụng vào, chúng sẽ tỉnh dậy và hoạt động như những con gà bình thường. Chính vì những đặc điểm này mà chúng được gọi là gà tử mị, tức lúc ngủ có hình dáng như đã chết.

>>Xem thêm: đá gà trực tiếp 999

đá gà

Mua gà tử mị ở đâu?

Gà tử mị thực ra chỉ là tên gọi để chỉ một số con gà có dị tướng đặc biệt lúc ngủ. Vì thế, đây không phải là một giống gà dễ tìm kiếm. Có thể trong đàn gà vài tram con mới có được một con. Gía của giống gà này cũng không được định sẵn, tùy vào tâm lí của người bán và người mua.

Bạn cũng có thể chịu khó quan sát đàn gà của mình, nếu con nào có dấu hiệu như trên thì đích thị là gà tử mị, có khả năng chiến đấu cực kì đáng nể.

>>Xem thêm: ty le ca cuoc toi nay

Như vậy, dù không có khả năng bất tử, gà tử mị cũng là giống linh kê khiến ngươì ao ước có được.


0.04354 sec| 2018.984 kb