Đá Gà Cựa Sắt Và Bí Quyết Để Chiến Kê Bất Bại

- Kinh nghiệm chơi cá cược
Đá Gà Cựa Sắt Và Bí Quyết Để Chiến Kê Bất Bại
Nói chung là các sư kê nhìn gà phải có thần thái nhanh nhẹn,hoạt bát, đôi mắt của chúng phải toát lên sự gan lì hiểm hóc.

Đá gà cựa sắt là một thú vui của nhiều sư kê chơi gà trên thế giới, để những chú chiến kê của mình có khả năng bất bại bên cạnh việc chúng ta chăm sóc và rèn luyện giống.

Nhiều sư kê còn kì công lựa chọn những giống chiến kê ngoại hay lai các giống tốt nhưng kết quả lại không như mong muốn khi giống gà được tuyển chọn không ưa dùng cựa chiến và có những cú đá không hay và thiếu những đòn đánh hiểm.

Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh

Việc sư kê lựa giống là bước cơ bản để có một chiến kê thiện nghệ. Có những giống gà chọi tự thân sở hữu những đặc điểm vượt trội đem lại ưu thế lớn khi giao tranh với đối thủ, có giống gà thì tính hiếu chiến không chịu bỏ cuộc và không bỏ chạy. Vì vậy, khi muốn tham gia đá gà nòi cựa sắt thì sư kê phải biết lựa giống trước tiên.

Gà chọi thì đa dạng về gống nhưng được biết đến nhiều nhất là một số nơi như là tại Nghĩa Đô, Nghi Tàm , Nghĩa Đô, Nghi Tàm (Hà Nội), Yên Phụ, Ðình Bảng là những nơi nổi tiếng gà chuẩn v.v….

>>Xem thêm: ty le keo truc tuyen

đá gà

Trong đó, giống đá gà cựa sắt Cao Lãnh được nhiều người tán dương nhất. Bởi đây vốn là giống lai giữa mái Miên và trống Việt. Kinh nghiệm đá gà cựa sắt có nhiều ưu điểm nhưng ưu điểm lớn nhất là đá hay vừa chịu đòn giỏi chúng thường quăng ra các đòn đánh hay và độc.

Sau khi xét xuất xứ, chúng ta cần thiết phải chọn gà có các đời trước đều đá hay,quăng đòn giỏi và chọi giỏi vì thế hệ của chúng cũng đã giỏi rồi. Hoặc anh em cùng lứa có thành tích tốt. Vì đây là những yếu tố được xem là di truyền, khi cùng đàn, cùng lứa trên có chiến kê tốt thì thế hệ sau cũng sẽ có bản lĩnh tương tự.

>>Xem thêm: ty le ca cuoc toi nay

đá gà

Do đó, những giống gà nội của mình vẫn được ưu tiên trong cách trận đá gà nòi cựa sắt hơn vì chúng có những cú đá mà gà ngoại và giống gà khác không có.

Dưới đây là những bí quyết và kinh nghiệm đá gà cựa sắt để chú chiến kê của bạn trở lên bất bại.Đá gà cựa sắt là một thú vui của nhiều sư kê chơi gà trên thế giới, để những chú chiến kê của mình có khả năng bất bại bên cạnh việc chúng ta chăm sóc và rèn luyện giống.

>>Xem thêm: đá gà trực tiếp 68

Nhiều sư kê còn kì công lựa chọn những giống chiến kê ngoại hay lai các giống tốt nhưng kết quả lại không như mong muốn khi giống gà được tuyển chọn không ưa dùng cựa chiến và có những cú đá không hay và thiếu những đòn đánh hiểm.

Do đó, những giống gà nội của mình vẫn được ưu tiên trong cách trận đá gà nòi cựa sắt hơn vì chúng có những cú đá mà gà ngoại và giống gà khác không có. Dưới đây là những bí quyết và kinh nghiệm đá gà cựa sắt để chú chiến kê của bạn trở lên bất bại.


0.05117 sec| 2020.516 kb