Đá gà cựa sắt Campuchia, đá gà Thomo

- Kinh nghiệm chơi cá cược
Đá gà cựa sắt Campuchia, đá gà Thomo
Đá gà Thomo – Trường đá gà uy tín hàng đầu tại Campuchia

Trường đá gà Thomo là đấu trường đỉnh cao và được coi là vua của các trường đá gà Campuchia.

Thật vậy, với nhiều người ở đây khi nhắc đến đấu trường đá gà Thomo là nghĩ ngay đến các trận đá gà vô cùng mãn nhãn, với những chiến kê có cách ra đòn độc đáo, hiểm hóc. Hơn thế nữa, tại trường đá gà Thomo ở Campuchia thì những quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo hơn hẳn bất kì đấu trường nào khác.

>>Xem thêm: ty le keo truc tuyen

đá gà

Đương nhiên như vậy nó đã thật sự rất nổi tiếng với lượng người tìm kiếm khổng lồ về nó, hơn nữa với truyền thống đá gà Campuchia đất nước này thực sự đã xây dựng một loại hình đá gà cựa sắt, một loại hình kinh điển nên những ai chơi đá gà online thì đa số đều biết đến đấu trường THOMO.

Đá gà cựa sắt, Đá gà Campuchia trên trường đá gà Thomo

Đá gà cựa sắt là một loại hình đá gà khá khốc liệt, tàn bạo, mang tính sống còn của những chú chiến kê chuyên nghiệp. Khác với các trận đá gà bình thường, trong đá gà cựa sắt các chú chiến kê sẽ được trang bị thêm đôi cựa sắt thay cho đôi cựa mà tạo hóa ban cho.

>>Xem thêm: đá gà online

đá gà

Đá gà hay chọi gà là một trò chơi dân gian tạo thú vui tao nhã và thư giãn những lúc thảnh thơi. Chúng ta vẫn thường quen với hình thức đá gà là mỗi một chủ gà nuôi một hoặc nhiều chú gà chọi, chăm sóc chúng và đi kết giao cùng với nhiều chủ gà chọi khác. Khi các chủ gà hứng lên, một phần cũng để các chú chiến kê được cọ sát thì họ đem chiến kê của mình đi giao lưu.


0.05377 sec| 1790.313 kb