Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Gà Đá Và Áp Lực Đối Với Gà Chọi

- Kinh nghiệm chơi cá cược
Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Gà Đá Và Áp Lực Đối Với Gà Chọi
Nước là yếu tố quan trọng để duy trì sự sống. Nước giúp chúng ta duy trì sự sinh sôi và nảy nở. Trung bình, nước chiếm đến 60% trọng lượng của gà – trên 1.2 kg nước trong 2.4 kg trọng lượng.

Để có nguồn nước tươi mới và vệ sinh giúp gà tiêu hóa tốt, ổn định cơ thể và vận động một cách linh hoạt hơn.

Nguồn nước cũng chính là chế độ dinh dưỡng cho đá gà.

Nguồn nước:

Chúng ta cũng biết gà có khả năng chịu đựng được nước bẩn và vẫn sống sót vì chúng có thể ở được môi trường bẩn. Chúng ta đều thấy những khay nước không được sạch, gà vườn uống từ vũng nước đọng mà chúng vẫn ổn không sao cả. Nhưng chúng ta không thể không biết điều này.

Điều không thể hiện ra ngoài đó là hệ miễn dịch phải không ngừng đấu tranh,chiến đấu với những vi khuẩn trong nước, cũng như trong không khí và đất.Nếu chúng sống trong môi trường đấy quá lâu sẽ sinh ra bệnh tật và ốm yếu.

đá gà

>>Xem thêm: ty le keo truc tuyen

Để chúng ta có thể ngăn cản không cho bệnh lây lan ra khắp đàn gà, và hạn chế một “nguồn lây bệnh”,các sư kê chú ý một điều đơn giản đó là chỉ cần thay nước thường xuyên và đảm bảo nước sạch co gà. 

Chế độ dinh dưỡng cho gà đá về nguồn nước cũng là yếu tố quan trọng. Khi đã có nguồn nước sạch thì sẽ giúp gà dồn mọi năng lượng để đấu tranh với những vi khuẩn và virus gây bệnh tiềm tàng khác,để giúp chúng phát toàn bộ cơ thể phát triển bộ lông, cơ bắp, xương khớp, và có một cơ thể khỏe mạnh dẻo dai,và đóng vai trò quan trọng trong quá trình lai tạo và trong đấu trường.

đá gà

>>Xem thêm: ca cuoc truc tuyen

Mặc dù nước máy rất vệ sinh, nhưng chúng ta cũng phải chú ý rằng những chất có trong nước nhất là clor rất nhiều. Clor là một hóa chất mạnh mà chúng ta thấy nên tránh khi cho gà sử dụng. Trên thực tế, có nhiều hóa chất được sử dụng để xử lý nước máy vốn không có ích cho gà chọi trong quá trình biệt dưỡng.Chúng ta cũng cần nên biết

Nếu như nguồn nước của bạn đang có hóa chất, có một vài giải pháp mà các sư kê nên biết. Trước hết, vì clor tính chất của chúng nhanh chóng bay hơi,hãy để một chậu nước qua đêm cho hả clor nhanh chóng bay hơi. Hoặc một giải pháp nữa cũng có thể sử dụng là dùng bộ lọc than hoạt tính. 


0.06091 sec| 2035.914 kb