Cách lựa chọn gà đá chuẩn nhất được truyền lại

- Kinh nghiệm chơi cá cược
Cách lựa chọn gà đá chuẩn nhất được truyền lại
Nuôi gà đá là thú vui của quê mùa nhưng đầy tao nhã đấy, nhiều lúc đơn giản là chỉ thích nuôi để đem thi đấu mà không hề biết cách chọn gà chọi giống như nào cho tốt để đem đi thi đấu

Cách lựa chọn gà đá với một số bí quyết

Thông thường sẽ lựa chọn gà đá thông qua một số bộ phận “nhất thủ, nhì vĩ, tam hình, tứ túc”. Câu trên có nghĩa là ngoài cách chọn tông mái thì gà đá phải có đầy đủ các tiêu chuẩn như mắt, mặt phải lanh, cổ to, đuôi cúp.

>>Xem thêm: đá gà

đá gà trực tiếp 999 hom nay

Thân mình của gà phải có chiều hướng hơi tròn, ngực nở, lười thẳng. Cách lựa chọn gà đá thông qua chân thì phải khỏe, vảy đều đặn, màu chân sáng. Đặc biệt nếu xuất hiện các loại vảy quý như trong các bài trước chia sẻ thì không nên bỏ qua cơ hội tốt đó.

Bên cạnh đó, thì bạn cũng có thể quan sát thông qua từng bước đi, khả năng đập cánh, hiếu chiến, lỳ lợm khi đang giao đấu với các chú gà khác trong đàn để đưa ra quyết định.

>>Xem thêm: đá gà trực tiếp 999 hom nay

đá gà trực tiếp 67

Từ những bí quyết trong cách lựa chọn gà đá do chính ông vua gà truyền lại, hãy có những cách chọn lựa chiến binh gà đá cho phù hợp nhé các bạn. Chắc chắn một điều rằng sau khi bạn đọc xong bài viết này bạn sẽ có một chiến kê với sức khỏe và hình thể mà mọi đối thủ đều không thể sánh kịp.

>>Xem thêm: đá gà cựa sắt 2019

Cách lựa chọn gà đá nhờ vào một số đặc điểm trên hình thể của từng bộ phận của một chú gà chiến để khẳng định được khả năng giao tranh khi tham gia trận đấu. Tuy nhiên, để thực sự lựa chọn được một chú gà hội tụ được đầy đủ các yếu tố của một mãnh thú thì không phải ai cũng biết.

Dưới đây hãy cùng nghe những lời chia sẻ của ông vua đá gà nổi tiếng vùng đất miền Tây nói về cách chọn gà.

đá gà trực tiếp trên mạng

>>Xem thêm: đá gà trực tiếp trên mạng

Cách lựa chọn gà đá tốt nhất thông qua tông mái

Tông mái là yếu tố quyết định đến 70% thể trạng của gà bởi như ông cha ta đã từng có câu “chó giống cha, gà giống mẹ”. Do đó để có được một chiến kê bản lĩnh thì phải chọn được một tông mái thật dữ dằn, lỳ lợm cùng với một sức khỏe, sức đề kháng tốt để chống chọi lại được với bệnh tật


0.04853 sec| 2035.672 kb