Cách lên cựa gà đúng kĩ thuật và chính xác

- Kinh nghiệm chơi cá cược
Cách lên cựa gà đúng kĩ thuật và chính xác
Đối với những chiến kê tham gia những trận đấu lớn có sử dụng cựa sắt thì thao tác băng cựa gà là vô cùng cần thiết.

Việc lên cựa gà chính xác sẽ giúp chiến kê có thể tự tin thi đấu và chiến thắng đối thủ.

Lên cựa gà là thao tác cần kỹ thuật chính xác. Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn cách lên cựa gà chính xác đúng kĩ thuật cho các sư kê.

>>Xem thêm: Đá gà s128 thomo

cựa dao

Các loại cựa gà đá hiện nay

Cựa gà sắt đang ngày càng được ưa chuộng bởi độ sát thương cực lớn. Tại các trận đá gà lớn, tỉ lệ đặt cược lớn, việc một chú gà chọi knock–out đối thủ chỉ bằng một cú đá xuyên nội tạng bằng cựa sắt được nhiều người ưa thích. Bởi vậy, cựa gà sắt ngày càng được sủ dụng phổ biến hơn.

Cựa gà sắt đang ngày càng được ưa chuộng bởi độ sát thương cực lớn.

Cựa gà sắt lưu hành trên thị trường hiện nay có hai loại: cựa dao và cựa tròn. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết của hai loại cựa cho các sư kê lựa chọn.

>>Xem thêm: S128 tai khoan dung thu

đá gà

Cựa tròn

Cựa tròn có hình trụ tròn, đầu nhọn sắc. Cựa tròn được mài vô cùng tỉ mỉ và vô cùng nhọn nên khả năng đâm xuyên là vô cùng khả thi và dễ tưởng tượng.

Tính sát thương cao của cựa tròn nằm ở chính khả năng đâm xuyên vô cùng nguy hiểm đó. Đối với con gà chọi có lực đá tốt thì loại cựa này sẽ cực kì phù hợp.

>>Xem thêm: S128 register

đá gà

Cựa dao

Giống như cái tên, cựa dao có hình dạng của một chiếc dao nhỏ. Cựa dao được mài gọt sắc bén nên tính sát thương rất cao.

Tính sát thương của loại cựa này được thể hiện ở khả năng cứa rách như dao của của nó. Đối thủ sẽ nhận kết quả rách da rách thịt nghiêm trọng dù chỉ bị  cựa dao này xẹt qua hay cứa nhẹ. Và đây, chính là lí do mà nhiều người chơi đá gà lựa chọn cựa dao cho chiến kê của mình.

>>Xem thêm: S128 sign up

đá gà

Sau đây sẽ là cách lên cựa gà chính xác đúng kỹ thuật cho các sư kê tham khảo.

Cách lên cựa gà chính xác

Bước 1: Dùng ngón trỏ và ngón cái kéo thới của gà để thấy sợi gân ngay tại gối

Bước 2: Lắp cựa phải thẳng với mép ngoài của sợi gân tại gối

Bước 3: Lắp cựa trái thẳng với mép trong của sợi gân tại gối

Cách băng cựa gà đúng cách

Cách băng cựa gà yêu cầu phải sử dụng loại băng mỏng mềm và chắc để quấn cựa. Quấn cựa sẽ theo quy tắc 4 trên, 2 dưới. Có nghĩa là 4 vòng ở trên và 2 vòng ở dưới cựa.

Sau khi khi thực hiện cách lên cựa gà chính xác thì chêm thêm những chô hở và tiếp tục băng cựa. Băng trên dướiì bắt đầu ong qua cựa. Khoảng 2-3 lần là được.

Cách lên cựa gà chính xác không quá khó nhưng yêu cầu các sư kê cần có độ quen tay khi thực hiện. Bởi vậy, các sư kê nên luyện tập nhiều lần để lên cựa cho gà đá thật chính xác. Lên cựa gà đúng sẽ giúp gà chọi phát huy tốt hơn trong trận đấu.


0.09184 sec| 2042.57 kb