BID BACCARAT

Bid Baccarat tương tác là cách chơi mới của Baccarat, người chơi có số tiền cược cao nhất sẽ có cơ hội đoán bài, không những thế chúng tôi còn cung cấp thêm chức năng trò chuyện cùng phát thanh viên trong bàn chơi. Đây là cơ hội giúp người chơi có thể dễ dàng hòa mình vào không khí hiện trường thực tế.

Hơn nữa, "Chờ tôi" chức năng mới này sẽ giúp người chơi trải nghiệm game một cách thực tế hơn, trung thực hơn bao giờ hết!

Các Mô Hình Cược:

  1. Có hai loại mô hình cược: Cược Trực Tiếp và Cược Phụ (Side Bet)
  2. Nếu bàn cược trống (Số lượng người chơi là 0) thì chỉ có thể chọn "Cược Trực Tiếp"
  3. Nếu bàn cược đã đầy (Số lượng người chơi là 7) thì người chơi chỉ có thể chọn "Cược Phụ" (Side bet). Trong trường hợp người chơi chưa tiến hành đặt cược, tất cả người chơi trong bàn đều rời khỏi bàn cược thì người chơi đặt Cược Phụ sẽ bị thoát khỏi bàn cược ngay.

Nếu người chơi đã tiến hành đặt cược thì người chơi đặt Cược Phụ (Side bet) sẽ được thoát khỏi bàn chơi khi ván cược kết thúc. Những trường hợp khác, người chơi có thể chọn "Cược Trực Tiếp" hoặc "Cược Phụ".

Giới Hạn Cược

Cược Trực Tiếp: Giới hạn cược sẽ căn cứ vào bàn cược quy định và không bị giới hạn bởi tỷ lệ tiền đền.
Cược Phụ: Giới hạn cược sẽ căn cứ vào giới hạn tỷ lệ và các loại hình cược tương ứng.

Mi Card (Đoán bài):

  1. Chỉ có người chơi tham gia "Cược Trực Tiếp" mới có thể đoán bài.
  2. Nếu nhiều người chơi khác nhau đặt cược trong cùng một tụ (Tụ Cái / Tụ Người Chơi), người chơi có số tiền cược cao hơn những người chơi còn lại thì có thể đoán bài của tụ tương ứng.
  3. Nếu người chơi khác nhau đặt cược số tiền giống nhau trong cùng một tụ, người chơi nào bấm vào nút "Xác Nhận" trước sẽ có cơ hội đoán bài.
  4. Nếu người chơi đặt cược số tiền giống nhau trong Tụ Cái và Tụ Người Chơi, thì người chơi có cơ hội đoán bài của Tụ Người Chơi (mặc định). (Với điều kiện không có người chơi nào đặt cược Tụ Cái và Tụ Người Chơi hoặc số tiền cược của họ thấp hơn người chơi này)

Những Chức Năng Khác:

Chờ tôi (Wait Me)

Trong quá trình đặt cược, khách có thể chọn vào nút "Chờ Tôi" để yêu cầu chờ đợi thêm 10 giây.

Mở bài (Open Card )

Chỉ có khách ngồi trong bàn cược mới có thể mở bài.

Tùy vào tình huống cụ thể, nếu người chơi chọn mở bài, người chia bài có thể quyết định mở bài hoặc chờ đợi người chơi khác.

Thưởng (Tips)

Khách có thể thưởng cho phát thanh viên

Trò chuyện cùng Phát Thanh Viên

Hình Phát Thanh Viên được đặt bên phải.

Hình người chia bài sẽ được đặt bên trái.

Lưu Ý:

  1. Cược tối thiểu và tối đa sẽ căn cứ vào giới hạn bàn cược. Người chơi có thể đặt cược kết hợp giữa giới hạn của loại hình cược và giới hạn cược của cá nhân. Nếu người chơi muốn thay đổi giới hạn cược cá nhân, vui lòng liên hệ bộ phận Hỗ Trợ Trực Tuyến.
  2. Khi chia bài, hệ thống có thể hoặc không thể ghi nhận được lá bài, nếu hệ thống ghi nhận không được, người chia bài sẽ quét thẻ lần nữa cho đến khi hệ thống có thể ghi nhận được. (Nếu hệ thống vẫn không thể ghi nhận được, ván bài này sẽ được hủy và tiền cược sẽ được hoàn trả).
  3. Trong trường hợp thanh toán tiền đền chưa chính xác, tiền đền sẽ được thanh toán lại lần nữa dựa trên video của kết quả ván đó.
0.04751 sec| 1964.844 kb